Tăng like Fanpage Facebook tự nhiên, MIỄN PHÍ, bạn đã biết chưa?

Theo thống kê đến năm 2021, số người sử dụng Facebook chiếm đến gần 37% dân số trên thế giới. Mạng xã hội Facebook cũng được đánh giá là công cụ quảng bá sản phẩm tuyệt vời mà các thương hiệu nên tận dụng qua các Fanpage. Tuy nhiên, làm thế nào để tăng like Fanpage Facebook tự nhiên và miễn phí thì không phải ai cũng biết. Các thủ thuật sau đây mà blogdammaynho chia sẻ chắc chắn sẽ hỗ trợ bạn kết nối được đến nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng hơn. 

Tăng like Fanpage Facebook

Có nên tăng like Fanpage Facebook?

Tăng like Fanpage Facebook có vai trò cực kỳ quan trọng và ảnh hưởng trực tiếp đến độ phổ biến của thương hiệu, doanh nghiệp. Số người like, theo dõi càng nhiều càng tăng thêm độ tin tưởng hơn. Người dùng biết đến nhiều cũng tăng lên vị thế của bạn so với đối thủ cạnh tranh trên thị trường.

Nếu Fanpage Facebook có nhiều lượt truy cập và tương tác, khả năng người dùng nhìn thấy bài đăng của bạn cũng sẽ cao hơn so với các page ít like. Hơn nữa, khi nhìn thấy người quen comment một bài viết nào hay thích trang nào đó, những người trong list friend cũng có xu hướng click vào và like. 

Vấn đề tăng like Fanpage Facebook không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động marketing trên nền tảng mạng xã hội lớn hàng đầu này mà còn hỗ trợ thêm và tốt cho SEO nếu đang sở hữu website. Trong các tiêu chí xếp hạng, Google không đề cập đến ảnh hưởng từ yếu tố phương triện truyền thông nhưng thực tế cho thấy giữa 2 web chất lượng tương đương, thương hiệu hoạt động tốt trên Facebook, vị trí xếp hạng thường sẽ cao hơn so với trang web khác có ít like hơn. 

Tăng like Fanpage Facebook

6 thủ thuật tăng like Fanpage Facebook tự nhiên dễ thực hiện

Muốn tăng like Fanpage Facebook nhanh chóng, nhiều đơn vị nghĩ đến việc sử dụng các phần mềm hỗ trợ giúp tối ưu thời gian thực hiện hơn. Tuy nhiên, đây thực chất là những like ảo không chất lượng, bởi vậy khó có thể kéo được tương tác từ người dùng, hiệu quả từ những phần mềm này chỉ mang tính nhất thời, nhìn bằng mắt thường, không thể lâu bền. 

6 thủ thuật tăng like Fanpage tự nhiên nhất mà miễn phí dễ dàng áp dụng dưới đây hứa hẹn sẽ hỗ trợ tốt cho bạn trong quá trình hướng đến mục tiêu tăng theo dõi: 

Đầu tư hình ảnh và content chất lượng

Ở một bài đăng Facebook, cái đầu tiên đập vào mắt và thu hút, giữ chân người đọc đó chính là hình ảnh đẹp mắt, có tính kích thích. Chọn hình ảnh chất lượng cho fanpage, khách hàng càng đánh giá cao sự chuyên nghiệp và chỉn chu của bạn, là cách tăng lượng like tự nhiên tốt và hiệu quả. 

Bên cạnh các nội dung chuyên môn theo lĩnh vực, content Fanpage Facebook được đánh giá hấp dẫn nên viết ở các dạng sau: chia sẻ kinh nghiệm, mẹo vặt, nội dung có tính giải trí… Khi viết nhớ chú ý gắn hashtag và tên thương hiệu, vừa tăng độ nhận diện lại tối ưu tính năng tìm kiếm trên Facebook.  

 

Tăng like Fanpage Facebook

Dùng Page Plugin tăng like Fanpage Facebook

Page Plugin trên Facebook còn được nhiều người nhắc với cái tên khác là Like Box, dùng với mục đích chính là kích thích like Fanpage khi có người chia sẻ bài viết của bạn trên trang mạng xã hội này. Nút like sẽ hiển thị bên cạnh ở vị trí người xem dễ nhìn thấy và có khả năng nhấp vào cao nhất.

Tăng like Fanpage Facebook

Tương tác thường xuyên trong Niche Market

Niche Market (thị trường ngách) được định nghĩa là nơi tập trung một nhóm người có chung một đặc điểm, mối quan tâm về một vấn đề nào đó. Hãy tích cực tương tác thường xuyên với những đối tượng phù hợp với mảng mà Fanpage Facebook bạn đang hướng tới. Cách tăng like Fanpage Facebook này có tiềm năng thu hút khách hàng mục tiêu hiệu quả và chất lượng hơn rất nhiều. 

Tăng like Fanpage Facebook

Chia sẻ bài viết, fanpage lên nhiều hội nhóm, nền tảng

Muốn tăng like Fanpage Facebook, bạn đừng chỉ tập trung vào trang của mình mà nên quan tâm chia sẻ tới các hội nhóm khác cùng trên Facebook, và cả các nền tảng mạng xã hội khác. Nhiều người biết đến hơn càng thúc đẩy mức độ nhận diện thương hiệu. Gợi ý cho bạn một vài nền tảng social network có độ phổ biến cao: Instagram, Twitters, TikTok…

Không cần phải làm thủ công chia sẻ từng bài viết, ứng dụng ShortStack và PageModo giúp tiết kiệm đáng kể thời gian cho bạn. Những người dùng theo dõi và thường xuyên truy cập nội dung Fanpage Facebook của bạn sẽ được tiếp cận với content trên các mạng xã hội khác, như vậy quá trình quản lý đã được đơn giản hóa hơn rất nhiều. 

Tổ chức minigame thu hút người tham gia

Minigame luôn được xem là cách thu hút người tham gia nhanh nhất vì họ có khả năng được nhận những phần quà giá trị miễn phí chỉ với bài bước chơi đơn giản. Muốn tăng like Fanpage Facebook nhanh chóng, ban quản trị viên nên xây dựng cơ cấu giải thưởng hấp dẫn, chọn minigame yêu cầu tính tương tác cao. 

Tổ chức minigame không chỉ hấp dẫn người chơi ngay thời điểm đó để tăng like mà còn có thể đem lại nhiều khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp. Muốn giữ chân được khách hàng, ngoài chất lượng sản phẩm thì dịch vụ và thái độ cũng là yếu tố tạo thiện cảm cho mọi người cần lưu tâm. 

tăng like fanpage facebook

Cập nhật bài viết thường xuyên, hạn chế quảng cáo

Việc đăng bài trên Fanpage Facebook phải được thực hiện thường xuyên, nếu không tương tác trên Facebook sẽ sụt giảm nhanh chóng mà người ta thường gọi là flop. Ảnh và video thường được đối tượng trẻ yêu thích hơn nên nếu đối tượng khách hàng tiềm năng là người trẻ, nhất định bạn nên đầu tư hình ảnh đẹp cùng nội dung thu hút cho mọi người tìm kiếm và tiếp cận, quảng bá sản phẩm đến nhiều người hơn. 

Cần chú ý, quảng cáo quá nhiều cũng khiến cho người xem có cảm giác cực kì khó chịu. Muốn tăng like Fanpage Facebook, người quản trị cần biết cân đối hợp lý tần suất quảng cáo và đăng tải nội dung tương tác. 

tăng like fanpage facebook

Với những kiến thức hữu ích bên trên, chắc hẳn bạn đọc đã biết cách tăng like Fanpage Facebook tự nhiên và miễn phí rồi đúng không nào? Facebook là nền tảng mạng xã hội có tiềm năng rất lớn tiếp cận khách hàng và quảng bá thương hiệu. Hãy tận dụng cơ hội một cách có chiến lược cụ thể để thành công hơn nhé!

Xem thêm: “Lộ trình xây dựng fanpage bán hàng “tương tác khủng” từ con số 0″

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *