Tiktok bị khóa phải làm sao đây? – Bật mí cách lấy lại nick tiktok siêu nhanh

Đang định đăng tải video lên Tiktok thì bạn nhận được thông tin tài khoản Tiktok bị khóa? Bạn đang không biết phải giải quyết thế nào, làm sao để lấy lại tài khoản? Đừng lo lắng, bài viết này Blog.dammaynho.com sẽ hướng dẫn bạn cách lấy tại tài khoản Tiktok bị khóa siêu nhanh và đơn giải. Cùng thực hiện nhé!

Tiktok bị khóa

Tiktok bị khóa, nguyên nhân do đâu?

Có rất nhiều nguyên nhân khiến Tiktok bị khóa tài khoản, một số nguyên nhân phổ biến nhất trong đó là:

 • Tài khoản tiktok chứa những nội dung vi phạm chính sách cộng đồng hay những nội dung quảng cáo không phù hợp.
 • Sử dụng những từ khóa bị cấm trong các video như: Điều trị, hỗ trợ, cam kết 100%,…. (Giống với facebook, các mặt hàng về thực phẩm chức năng )
 • Vi phạm một lỗi nhiều lần hoặc có quá nhiều lỗi trong thời gian ngắn
 • Đăng nhập bằng nhiều địa chỉ IP: Vì hành động này có thể xảy ra tình trạng lỗ hổng bảo mật nên để tránh phiền toái thì tài khoản TikTok của bạn sẽ bị khoá.
 • Đăng tải nhiều nội dung không lành mạnh gây ảnh hưởng chung đến cộng đồng người tiêu dùng.
Tiktok bị khóa

Bật mí cách lấy lại tiktok bị khóa siêu nhanh

Khi tiktok bị khóa, bạn không cần quá lo lắng, mà chỉ cần thực hiện theo các bước dưới đây là có thể nhanh chóng lấy lại tài khoản của mình rồi đấy.

Bước 1: Mở ứng dụng Tiktok lên và chọn vào mục “Tôi” ở góc bên phải giao diện.

Bước 2: Hãy chọn vào mục đăng ký tài khoản, sau đó ấn vào dấu hỏi chấm ở phía bên phải tài khoản.

Bước 3: Chọn vào biểu tượng trang giấy góc bên phải và viết phản hồi về việc tài khoản của bạn bị đình chỉ để gửi cho Tiktok.

Sau khi đã gửi phản hồi, Tiktok sẽ xem xét và giải quyết tường hợp của bạn trong vòng 3 ngày. Nếu như tài khoản của bạn không bị vi phạm các điều kiện của Tiktok, bạn sẽ được lấy lại tài khoản. Còn trong trường hợp tài khoản của bạn vi phạm các điều khoản, Tiktok sẽ xem xét lại mức độ vi phạm và đưa ra mức phạt tương ứng.

Tiktok bị khóa

Nếu như tài khoản của bạn bị tạm ngưng trên Tiktok trong khi bạn tin rằng mình chưa làm điều gì để xảy ra việc này thì bạn có thể liên hệ trực tiếp với dịch vụ để trình bày trường hợp của mình. Nếu được bạn hãy yêu cầu tiến hành mở khóa thủ công ngay lập tức để đảm bảo công việc và các hoạt động trên trang của mình nhé.

Mách nhỏ TIP lấy lại tài khoản Tiktok bị khóa vĩnh viễn

Không chỉ dừng lại ở việc Tài khoản Tiktok bị khóa, đôi khi tài khoản của bạn còn vô cớ bị “Xóa” hoặc bị “Chặn” một cách vô cớ. Gặp trường hợp này, bạn hãy thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Chạy lại ứng dụng và nhập lại những dữ liệu đã sử dụng ngày trước để ủy quyền. Ở đây sau khi mở giao diện, sẽ cho thấy trang này hiện đang không tồn tại.

Bước 2: Bạn hãy nhấn vào nút đỏ có nhãn “Hủy kích hoạt”. Lúc này hò sơ của bạn sẽ được mở ra và bạn có thể thay đổi được mật khẩu của mình.

Muốn lấy lại tài khoản Tiktok bị khóa bàng cách này, bạn phải đảm bảo thời gian bị khóa chưa đến 30 ngày, nếu sau 30 ngày thì tài khoản của bạn đã bị biến mất hoàn toàn rồi.

Tiktok bị khóa

Lấy lại tài khoản tiktok bị khóa sẽ bị bóp tương tác?

Tài khoản tiktok đang dùng bị khóa, nhiều bạn băn khoăn nên lập tài khoản mới hay tiếp tục sử dụng, nếu tiếp tục sử dụng sợ sẽ bị bóp tương tác.

Thực tế nếu vi phạm 1 lần, lượng tương tác vẫn sẽ rất ổn định, tuy nhiên nếu bị đánh giá là vi phạm nhiều lần, chắc chắn sẽ bị bóp tương tác. Lúc này, bạn hãy thử kiểm tra lại các nội dung đăng tải, có thể bạn đã vi phạm một số điều dưới đây nên tài khoản Tiktok mới bị khóa.

 • Bạn đăng tải những hình ảnh, video nhạy cảm không phù hợp thuần phong mỹ tục
 • Đăng tải những hành động trái pháp luật, hình ảnh chất kích thích,…
 • Chứa quá nhiều những từ ngữ về mua bán sản phẩm, thực phẩm chức năng,….
 • Chứa quá nhiều logo, đặc biệt là của nhiều các thương hiệu nổi tiếng hay số điện thoại,…
 • Video chứa nhiều từ ngữ thô tục, phản cảm
 • Reup lại video : Không nên đăng rồi lại xóa. Có thể Up lại sau ít nhất 1 tiếng tuy nhiên bạn nên hạn chế nhất có thể nếu không sẽ bị tính là Reup và bị đánh giá kém.
 • Các chủ đề bị hạn chế users phân phối nội dung, chủ đề ít người quan tâm
 • Mô tả kênh chèn thông tin liên hệ, điều hướng người dùng Tiktok qua nền tảng khác, hay chèn link
Tiktok bị khóa

Trước tiên video tải lên Tiktok cần tuân thủ các nguyên tắc cộng đồng của Tiktok. Dấu hiệu để nhận biết kênh của bạn đã vi phạm nhiều lần các nguyên tắc cộng đồng: video của bạn đăng tải đang có lượt xem cao và ổn định nhưng những video mới tải lên thì lượt xem một cách bất thường và không có dấu hiệu hồi phục. Hãy thật lưu ý những điều cấm kỵ trên của để tránh Tiktok bị khóa .

Trên đây là nguyên nhân và cách lấy lại tài khoản tiktok bị khóa đơn giản. Cùng lưu lại để tránh cũng nư để khắc phục nếu như trường hợp này xảy đến với bạn nhé.

Chúc bạn thành công!

>>> Hướng dẫn nhanh cách chạy quảng cáo tiktok 2022 từ A-Z hiệu quả nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *