Không biết thiết kế? Chuyện nhỏ! Tham khảo ngay 5 trang web hỗ trợ design siêu nhanh và đơn giản!

Không phải là một disigner chuyên nghiệp nên bạn thường “đau đầu” vì không tìm được các hình ảnh phù hợp ý mình, hay ngại nhờ vả nhóm thiết kế cho những sản phẩm nhỏ, chi tiết nhỏ không quá quan trọng? Đừng lo lắng, bài viết này Blog.dammaynho.com sẽ gợi ý cho bạn 5 trang web hỗ trợ design siêu nhanh và đơn giản, cùng đi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé. 

Tham khảo ngay 5 trang web hỗ trợ design siêu nhanh và đơn giản!

Với 5 trang web thiết kế dưới đây, bạn chắc chắn sẽ design được những ấn phẩm đẹp cho mục đích sử dụng của mình.

1. Canva Trang web hỗ trợ design siêu nhanh và đơn giản

Nhắc tới các trang web hỗ trợ design, không thể không nhắc đến canva – một trang thiết kế ảnh online có sẵn những ảnh và những mẫu thiết kế đẹp mắt cho bạn chọn lựa. Tại trang web này, cũng có rất nhiều font chữ, layout độc đáo  ở trên này để tạo nên những bức ảnh riêng. Ngoài ra, bạn cũng có thể thiết kế powerpoint, làm video vô cùng đơn giản.

Canva : https://www.canva.com/

2. Fotor Trang web hỗ trợ design

Nếu như bạn đang tìm kiếm một phần mềm chỉnh sửa ảnh không quá khó để sử dụng mà vẫn tích hợp được đầy đủ các tính năng thì trang web hỗ trợ design Fotor sẽ là một sự lựa chọn tốt nhất. Fotor cho phép bạn có thể thực hiện nhiều thao tác như cắt dán hay thêm các hiệu ứng cho hình ảnh, hỗ trợ điều chỉnh độ sáng, độ tương phản, hay cân bằng trắng và độ bão hòa màu của ảnh. Đồng thời, phần mềm cũng cho phép bạn có thể làm nổi bật hoặc làm mờ ảnh, thêm các chi tiết cho ảnh, cắt, kéo và xoay chiều ảnh. 

Fotor: https://www.fotor.com/

3. Photoshop online 

Đây là công cụ thiết kế ảnh trực tuyến với đầy đủ các chức năng như photoshop mà không cần cài đặt. Đây là sự lựa chọn vô cùng tốt nếu như bạn muốn chỉnh sửa ảnh chân dung khi nó có thể chỉnh sửa màu sắc, làm trắng da, tẩy mụn ruồi hay xóa thâm mụn đấy. Ngoài ra, nó cũng có đầy đủ các phông chữ, hiệu ứng đẹp mắt để tạo nên những bức ảnh tuyệt đẹp. 

Website này hỗ trợ 29 loại ngôn ngữ thông dụng tuy nhiên chưa có tiếng việt

Photoshop online: https://pixlr.com/editor/

4. Design onlineTrang web hỗ trợ design

Một thiết kế thú vị mà không cần chuyên môn quá sâu về design thì bạn có thể tham khảo trang web hỗ trợ design này. Ở đây có sẵn các mẫu về danh thiếp, tờ rơi, áp phích, sơ yếu lý lịch hay các ảnh bìa ảnh đăng facebook,…. bạn chỉ việc chọn những pic ảnh đẹp, nội dung và ghép vào các phông có sẵn là sẽ có những pic ảnh lung linh rồi đấy.

Design online: https://design.online/au/

5. Befunky – Trang web hỗ trợ design

Be funky – cái tên để thể hiện sự khác biệt, chất ”funky”, chất riêng mà công cụ này có thể hỗ trợ tới người dùng. Với mục đích rõ ràng, Befunky cung cấp những tiện ích có thể sử dụng dễ dàng bởi tất cả mọi người, thiết kế banner, tạo những bức ảnh đẹp, sắc nét, và chất lượng cao mà không cần những kỹ năng chuyên biệt về đồ họa quá cao.

Design online: http://designonline.org.au/

trang web hỗ trợ design

6. Freepik

Với những thiết kế hình ảnh, danh thiếp cá nhân không thể bỏ qua các icon nhỏ xinh dễ thương. Nếu đang tìm kiếm những điều đó, bạn không thể bỏ qua website này

Freepik: http://freepik.com/

trang web hỗ trợ design

7. The Dieline

The Dieline là trang web về thiết kế bao bì được truy cập nhiều nhất trên thế giới. The Dieline đề cao tầm quan trọng việc thiết kế bao bì cho các thương hiệu trong môi trường đầy cạnh tranh hiện nay.

The Dieline: The Dieline

Bạn đã biết tham khảo ý tưởng design ấn tượng ở đâu chưa? 

Để design ấn tượng, việc cập nhật từng ngày những xu hướng mới trong thiết kế là điều luôn luôn cần thiết. Có lẽ với các Designer chuyên nghiệp, mỗi người đều có cho mình những nguồn tham khảo, những trang Web tham khảo ý tưởng chất lượng riêng để luôn bắt kịp xu hướng, cùng tham khảo một số web để có những ý tưởng của “Mới mẻ, bắt kịp xu hướng nhé”

1. Pinterest

Pinterest là một kho tàng khổng lồ cho phép người dùng chia sẻ ảnh theo dạng mạng xã hội với các bài viết được phân loại dưới dạng các tấm bảng dán ảnh (hoặc đính kim). Một điểm cộng khác của website này là nó có thể liên kết với các mạng xã hội đang thịnh hành hiện nay như Facebook, Twitter, Google+…

Pinterest

2. Lovely Package

Đây là một website chuyên về các thiết kế bao bì, bộ nhận diện thương hiệu, logo… Nếu bạn thấy thích thú với lĩnh vực này, đây là trang web sinh ra dành cho bạn.

3. The Best Designs

Các mẫu layout web xuất sắc nhất đều được tập hợp tại The Best Designs. Theo thống kê, mỗi năm có khoảng 7 triệu lượt truy cập từ khắp nơi trên thế giới. Tại đây, các nhà thiết kế có thể cập nhật các xu hướng thiết kế website mới nhất, từ đó khơi nguồn cho những sáng tạo tiếp theo của mình.

The Best Designs

4. Logopond

Các mẫu logo đầy cảm hứng từ các nhà thiết kế khác nhau trên khắp thế giới đều có thể tìm thấy tại Logopond. Bằng việc đề cao tinh thần chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của các Designer, Logopond mong muốn có thể truyền cảm hứng sáng tác cho tất cả mọi người.

5.  Moovly

Moovly là một cách rất tốt để tạo video chuyên nghiệp cho doanh nghiệp. Cho dù bạn thích video dựa trên cảnh quay, đồ họa chuyển động, hoạt hình hay phong cách vẽ nguệch ngoạc thì website này cũng có thể đáp ứng được đấy.

Moovly

Với các trang web hỗ trợ design cùng những website có những ý tưởng và hình ảnh thú vị trên chắc chắn bạn sẽ có những khung hình vô cùng đẹp, ấn tượng một cách nhanh chóng. Cùng bắt tay vào thiết kế ngay thôi nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *