Hướng dẫn đẩy nhanh Traffic trên sàn Lazada miễn phí 100%

Nhu cầu mua sắm trực tuyến ngày càng tăng cao, thúc đẩy bạn mở gian hàng kinh doanh trên Lazada. Bạn muốn đẩy nhanh Traffic trên sàn Lazada để thu hút khách hàng, bằng tuy nhiên chưa biết phải làm như thế nào. Đừng lo lắng, hôm nay Blog.dammaynho.com sẽ mách bạn trong bài viết dưới đây.

Hướng dẫn đẩy Traffic trên sàn Lazada miễn phí

Tại sao bạn nên đẩy Traffic trên sàn Lazada?

Traffic trên sàn Lazada chính là lượng người dùng truy cập vào gian hàng của bạn trên sàn thương mại điện tử này. Gian hàng được nhiều người quan tâm, click vào xem nội dung sẽ được Lazada đánh giá tốt, có những sản phẩm chất lượng và thu hút.

Giống như một cửa hàng offline có nhiều người ra vào chứng tỏ shop đó có sản phẩm tốt, đắt hàng. Bán online cũng vậy, nếu gian hàng của bạn tối ưu tốt, có nhiều lượt ghé thăm và đặt hàng thì chứng tỏ shop bạn uy tín, cung cấp sản phẩm, dịch vụ chất lượng – giúp ích nhiều trong việc tăng “độ uy tín” với sàn thương mại điện tử.

Hướng dẫn đẩy Traffic trên sàn Lazada miễn phí

Cụ thể, nếu lượt Traffic trên sàn Lazada lớn, sẽ giúp cho shop của bạn:

 • Traffic trền sàn Lazada lớn sẽ giúp shop bùng nổ đơn hàng
 • Độ nhận diện thương hiệu được đẩy mạnh
 • Tạo sự tin cậy lớn với sàn Lazada
 • Tăng cao thứ tự xếp hạng trong công cụ tìm kiếm của sản
 • Hiệu suất khi chạy quảng cáo cao hơn
 • Được sàn thương mại điện tử đề xuất nhiều trong các hạng mục liên quan.

Các bước để kéo Traffic trên sàn Lazada miễn phí 100% nhanh nhất

Để kinh doanh trên Lazada hiệu quả, chắc chắn mục tiêu đầu tiên của bạn chính là thu hút càng nhiều lượt xem, từ đó khách hàng yêu thích, bấm theo dõi và bắt đầu mua hàng trên shop của bạn. Để kéo Traffic trên sàn Lazada một cách tự nhiên với 0 đồng, bạn có thể tham khảo các bước dưới đây.

Một công thức thần thánh để kéo Traffic trên sàn Lazada được mọi người truyền tai nhau đó là: Tối ưu nội dung trang shop + Tối ưu nội dung trang sản phẩm + Tìm kiếm đánh giá tốt từ người dùng.

Hướng dẫn đẩy Traffic trên sàn Lazada miễn phí

Cụ thể để kéo Traffic trên sàn Lazada nhanh chóng, các bạn hãy:

1. Đảm bảo Shop được mô tả chi tiết, rõ ràng

Để Traffic trên sàn Lazada tăng nhanh, bạn hãy đảm bảo rằng gian hàng của bạn có một giao diện chuyên nghiệp, dễ nhìn, dễ tìm kiếm. Ngoài ra, bạn cũng cần chú trọng vào tên shop, phần mô tả sản phẩm, hình ảnh,…

 • Tên shop: Hãy tạo cho mình một tên shop dễ đọc, dễ nhớ có gắn kèm sản phẩm, đặt tên tối đa là 30 ký tự.
 • Mô Tả shop: Để shop trở nên chuyên nghiệp, content kèm các thông tin về địa chỉ, sdt, web để khách hàng tham khảo. Nội dung tối đa nên là 500 lý tự.
 • Hình ảnh shop: Đây là yếu tố vô cùng quan trọng, hãy đăng tải những hình ảnh đẹp và nổi bật nhất để giữ chân khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.
Hướng dẫn đẩy Traffic trên sàn Lazada miễn phí

2. Tối ưu các thông tin sản phẩm

Sau khi đã tối ưu cửa hàng, hãy níu chân khách hàng với các mẫu mã sản phẩm đa dạng với những mô tả kỹ càng. Bạn cần chú trọng vào tên từng sản phẩm (Tên sản phẩm tối đa 120 ký tự).

Với các sản phẩm, Lazada sẽ cho bạn cập nhật một lượng hình ảnh nhất định, hãy đảm bảo hình ảnh bao quát được tất cả những chi tiết nổi bật của sản phẩm. Lưu ý nên chèn thêm logo thương hiệu để tăng độ tin cậy.

Để khách hàng tin tưởng hơn về chất lượng sản phẩm, shop nên đính kèm các ảnh Feedback thật. Bạn cũng có thể nhờ bạn bè hoặc xin các phản hồi từ những khách hàng trước, tuy nhiên phải thật tinh tế. Bên cạnh đó, các Hashtag chuẩn về lĩnh vực, sản phẩm cũng sẽ giúp bạn tiếp cận đến khách hàng dễ dàng hơn. Vậy nên trong mục thông tin, hãy đính kèm từ 5 – 15 Hashtag.

Hướng dẫn đẩy Traffic trên sàn Lazada miễn phí

3. Sử dụng công cụ “Đẩy sản phẩm” để tăng Traffic trên Lazada miễn phí

Nhằm hỗ trợ các nhà bán hàng, Lazada thiết kế hẳn một công cụ miễn phí giúp shop tăng khả năng hiển thị và doanh thu cho shop. Ở đây, bạn chỉ cần chọn sản phẩm muốn tăng hiển thị, sàn sẽ cân nhắc hiển thị trong trang kết quả tìm kiếm.

Traffic trên lazada

Mỗi lần bạn chỉ được đẩy số lượng sản phẩm có giới hạn nên chủ shop nên chọn các sản phẩm chủ lực, tìm kiếm nhiều và nhu cầu tiêu dùng cao để tăng click vào sản phẩm/ gian hàng hiệu quả. Qua đó, Lazada nhận định được sản phẩm chủ lực của gian hàng bạn và ưu tiên hiển thị nhiều hơn cho các sản phẩm này.

Điều kiện để sử dụng công cụ tăng traffic trên sàn Lazada:

 • Điểm đánh giá tích cực của Shop > 60% 
 • Gian hàng có từ 3 sản phẩm trở lên
 • Tỷ lệ phản hồi tin nhắn > 85%
 • Đã sử dụng công cụ thiết kế gian hàng 
 • Một yếu tố đặc biệt quan trọng khác chính là phải sử dụng 4 tuần liên tiếp. 

4. Tăng traffic trên Lazada nhờ mời theo dõi gian hàng

Đa phần khách khách đã từng mua sản phẩm trên gian hàng của bạn đều gửi yêu cầu thông qua tính năng tin nhắn trên Lazada. Bạn có thể tận dụng cơ hội này để gửi lời mời theo dõi gian hàng của mình, với lợi ích để khách hàng có thể cập nhật được các chương trình khuyến mãi mới. Chắc chắn, với cách này sẽ thu hút được một lượng khách hàng nhất định góp phần tăng traffic trên sàn Lazada cho shop của bạn.

Hướng dẫn đẩy Traffic trên sàn Lazada miễn phí

5. Chia sẻ gian hàng trên mạng xã hội

Các trang mạng xã hội ngày càng trở nên phổ biến, tận dụng điều này, bạn hãy chia sẻ cửa hàng lên các trang đang hot hiện nay như: Facebook, Instagram,…để tiếp cận được nhiều người hơn. Yếu tố này cực kì quan trọng với những mới mới, nhỏ và chưa có bất kì ảnh hưởng nào trên Shoppe. Hãy cố gắng tìm kiếm được các group chất lượng và trao đổi link thường xuyên.

Lưu ý: Bạn nên chia sẻ các danh mục của shop thay vì gửi link riêng lẻ các sản phẩm. Lý do là vì khi khách cần mua sản phẩm A và bạn chỉ gửi link sản phẩm A, khách vào xem có thể thấy chưa đủ thuyết phục (về giá cả, lượt mua, đánh giá…), họ sẽ nhanh chóng thoát ra và tìm một shop khác.

Hướng dẫn đẩy Traffic trên sàn Lazada miễn phí

6. Tham gia vào các chiến dịch của sàn

Hàng tháng, Lazada đều có các chương trình săn sale vào các ngày. Người bán sẽ có quyền giảm giá sản phẩm theo mức giá Lazada đề xuất, cộng với một số chính sách ưu đãi của sàn trong thời gian Sale, lượng người dùng truy cập shop tìm kiếm sản phẩm có thể tăng đột biến. Bạn hãy tận dụng những chiến dịch này để Sale sản phẩm và tăng followers nhé.

Hướng dẫn đẩy Traffic trên sàn Lazada miễn phí

Như vậy là Blog.dammaynho.com đã chia sẻ cho bạn những cách để tăng traffic trên sàn Lazada, cùng áp dụng ngay để đạt được lượng Traffic như mình mong muốn nhé. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *