10 công cụ xây dựng website của riêng bạn

Nếu bạn đã sẵn sàng để khởi chạy một trang web mới cho khởi nghiệp, blog cá nhân, danh mục đầu tư hoặc bất cứ thứ gì khác, thì việc khởi động và vận hành thường có thể là một quá trình khó khăn và tốn kém. Dưới đây là tập hợp 10 công cụ để giúp bạn xây dựng website và khởi chạy trang web tiếp theo dễ dàng ngay cả khi bạn có giới hạn hoặc không có kinh nghiệm về coding hoặc thiết kế.

1. Carrd là công cụ xây dựng website phổ biến

Đơn giản, dễ sử dụng, dùng cho các trang web một trang có nhiều thông tin.

xay-dung-website

Một dịch vụ miễn phí để xây dựng và lưu trữ các trang web đơn giản, dễ sử dụng, một trang cho mọi thứ. Có một loạt các trang web khác giúp bạn xây dựng website, nhưng điểm khác biệt lớn nhất ở đây là sự đơn giản và dễ sử dụng, không ảnh hưởng đến khả năng của bạn để tạo một trang web có chức năng và thiết kế đẹp.

2. Template Stash

Bộ sưu tập các chủ đề và mẫu trang web miễn phí tốt nhất.

xay-dung-website
xay-dung-website

Một bộ sưu tập các mẫu trang web miễn phí tốt nhất. Mỗi cái được đánh giá dựa trên: sự hấp dẫn trực quan, dễ tùy biến và các chức năng khác. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm những gì mình cần theo danh mục, từ khóa và người tạo, điều này giúp bạn dễ dàng tìm thấy chính xác thông tin. Ngoài ra còn có các bộ sưu tập dành riêng cho các xu hướng thiết kế cụ thể, như thiết kế vật liệu của Cameron và danh mục đầu tư hiện đại.

3. Bubble

Xây dựng website đầy đủ chức năng mà không cần bất kỳ công việc code nào.

Không cần bất kỳ kiến thức nào về code, công cụ này vẫn có thể giúp bạn xây dựng các ứng dụng web và di động. Trình tạo kéo và thả trực quan cho phép bạn dễ dàng thêm các yếu tố trang như: văn bản, video, bản đồ, biểu tượng, hình ảnh, nút, v.v. Mọi thứ đều có thể tùy chỉnh, tùy theo màu sắc phông chữ, biểu tượng và khả năng hiển thị của các yếu tố khác nhau dựa trên những gì diễn ra trong ứng dụng bạn thiết kế.

4. HTML to WordPress

Chuyển đổi trang web HTML sang WordPress trong vài giây.

xay-dung-website

Công cụ này hỗ trợ chuyển đổi các trang web HTML tĩnh thành WordPress. Nếu bạn đang tìm cách chuyển trang web của mình, công cụ này sẽ giúp bạn tự động hóa rất nhiều công việc thủ công. Chỉ cần tải lên một trang web và sau vài giây, nó sẽ chuyển đổi thành WordPress chất lượng cao, đầy đủ chức năng, được kích hoạt và cài đặt. 

5. Xây dựng website dễ dàng với Tilda Publishing

Xây dựng website đẹp và kể chuyện mà không cần bất kỳ công việc code nào.

xay-dung-website

Đây là nền tảng xây dựng trang web định hướng nội dung. Có hơn 170 block được thiết kế sẵn cho phép bạn kéo và thả theo cách của mình đối với một trang web hoàn toàn tùy biến. Tất cả các trang bạn tạo bằng công cụ này được xây dựng để trông tuyệt vời trên tất cả các thiết bị. Trải nghiệm tuyệt vời này giúp người dùng không phải lo lắng nếu bản thân không phải là một lập trình viên chuyên nghiệp. Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang tìm cách xây dựng blog, lookbook, báo cáo sự kiện và hơn thế nữa.

6. XPRS

Trình tạo trang web miễn phí. Không cần code.

Nếu bạn đã từng nản lòng với quá trình xây dựng một trang web vì nó quá phức tạp, khó hiểu và / hoặc đắt tiền, sản phẩm này sẽ làm cho nó trở nên dễ dàng hơn (và thú vị hơn). Sử dụng một bộ sưu tập các thiết kế web cao cấp, lưu trữ đáng tin cậy và môi trường chỉnh sửa đơn giản để đưa dự án web tiếp theo của bạn lên nhanh chóng. Điều đặc biệt của công cụ này là bạn xây dựng trang web của mình bằng các block (block nội dung thông minh), cho phép tùy chỉnh thoải mái. 

7. Grav

Mã nguồn mở CMS hiện đại, xây dựng các trang web nhanh hơn.

xay-dung-website

Một công cụ phức tạp được xây dựng cho các nhà phát triển đã có kinh nghiệm. CMSnày cho phép bạn xây dựng các trang web nhanh hơn. Ý tưởng: Với các trang HTML tĩnh, bạn không thể làm bất cứ điều gì như dữ liệu truy vấn, chỉnh sửa nội dung qua giao diện quản trị viên, biểu mẫu xử lý, v.v.

Grav được xử lý trong thời gian hoạt động, cho phép bạn làm những việc tương tự có thể làm với Drupal, Joomla hoặc WordPress. Nó cũng có vô số tính năng, bao gồm: định tuyến và chuyển hướng trên toàn trang và từng trang, bảng debug trực quan, hỗ trợ đa ngôn ngữ, phân loại linh hoạt, trình quản lý tài sản tích hợp và nhiều hơn nữa.

8. Pivot

Kéo và thả xây dựng trang HTML theo thời gian thực.

Mẫu HTML5 đa mục đích dựa trên block này cho phép bạn chọn trong số hơn 70 block nội dung được tạo kiểu độc đáo để có thể tùy chỉnh. Bạn có thể xây dựng các trang web trong vài phút và quản lý điều hướng trang web, thanh trượt, hình ảnh, văn bản, bản đồ, bảng màu và nhiều hơn nữa từ trình duyệt của mình. Thật tuyệt vời khi có thể sử dụng cho nhiều mục đích, từ phục vụ công việc ra mắt sản phẩm mới đến tạo dựng blog cá nhân.

9. Hype 3.0

Tạo nội dung web HTML5 đẹp, không yêu cầu coding.

Hệ thống animation này làm cho nội dung của bạn trở nên sống động. Chỉ cần nhấp vào bản ghi nhật ký và Hype theo dõi mọi di chuyển của bạn, nó tự động tạo khung hình chính khi cần.

Bạn cũng có thể thêm, xóa và sắp xếp lại các khung hình chính theo cách thủ công nếu bạn muốn kiểm soát nhiều hơn. Đây là một công cụ đáng kinh ngạc nếu bạn đang tìm cách làm động bất cứ thứ gì từ các trang web và infographics, đến sách điện tử và các bài thuyết trình. 

10. OnePager

Trình tạo chủ đề một trang cho WordPress.

xay-dung-website

Trình xây dựng website chủ đề mã nguồn mở này cho phép bạn nhanh chóng chỉnh sửa mọi thứ trên trang web của mình một cách nhanh chóng. Nó rất dễ dàng để xây dựng một trang web hoàn toàn đáp ứng, thân thiện với SEO với các cài đặt sẵn để khởi động sự phát triển trang web của bạn.

Mọi thứ đều có thể tùy chỉnh, cho phép bạn điều chỉnh giao diện trang web của bạn chính xác theo cách bạn muốn. Một công cụ tuyệt vời cho bất cứ ai muốn xây dựng một trang web WordPress một cách nhanh chóng.

Trên đây là tổng hợp 10 công cụ hỗ trợ xây dựng website hiệu quả từ dammaynho, hy vọng có thể giúp bạn cải thiện công việc kinh doanh nhanh chóng khi có ý định tạo nên một website của chính mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *