Ý tưởng Content ngày Quốc Tế Thiếu Nhi “ĐỐN TIM” khách hàng

Quốc Tế Thiếu Nhi, ngày mà mọi người đều đặc biệt quan tâm, dành những lời chúc tốt đẹp cùng những món quà ý nghĩa cho các bé. Chớp nhanh thời cơ này, doanh nghiệp chỉ cần thực hiện những chiến dịch truyền thông “Đúng” “Hấp dẫn” là có thể “Hốt bạc” một cách nhanh chóng rồi. Cùng Blog.dammaynho.com đi tìm nhanh những ý tưởng Content ngày Quốc Tế Thiếu Nhi độc đáo thu hút khách hàng nhé!

Content ngày quốc tế thiếu nhi

Điểm nhanh những Ý tưởng Content ngày Quốc Tế Thiếu Nhi ấn tượng nhất

Trước khi đua ra những ý tưởng Content ngày Quốc Tế Thiếu Nhi, bạn cần phải cân nhắc đến những yếu tố mà khách hàng quan tâm như: Giá bán, ý nghĩa, các mặt hàng có sẵn hay không, các dịch vụ đi kèm như phí ship, bọc quà,… Cân đối vào sản phẩm của bạn để đưa ra những chiến dịch phù hợp nhất.

Bạn có thể tham khảo các ý tưởng Content ngày Quốc Tế Thiếu Nhi sau:

1. Tổ chức các chương trình vui chơi, Minigame giành riêng cho các bé

Các chương trình vui chơi, Minigame đổi quà hấp dẫn luôn là những yếu tố thu hút được trẻ nhỏ nhất. Mục tiêu ban đầu không phải là bán hàng mà chỉ đơn giản là việc càng đông các bạn nhỏ tham gia càng tốt, sau đó mới là việc giới thiệu một số sản phẩm của doanh nghiệp. Phần quà cũng có thể là các loại sản phẩm dùng thử của doanh nghiệp.

Một số game thu hút được khá đông các bé tham gia như:

 • Minigame online: “Gửi tranh nhỏ, nhận quà to” Các bé sẽ đăng tải những bức tranh đẹp nhất lên fanpage, bức tranh nào được yêu thích nhất sẽ giành được phần quà của BTC.
 • Cuộc thi kể chuyện: Những câu chuyện cổ tích, câu chuyện ngắn sẽ được các con kể lại và đăng tải. Thông qua độ sáng tạo, chỉn chu sẽ trao tặng phần thưởng cho các con.
 • Các game trải nghiệm thực tế: Tại một số điểm bán hàng trực tiếp, doanh nghiệp có thể tổ chức các game nhỏ ngay tại quán vô cùng thu hút.

2. Không thể bỏ lỡ các chiến dịch khuyến mại, hấp dẫn

Không chỉ tiêng content ngày quốc tế thiếu nhi, đa phần các chiến dịch ngày lễ đều sẽ cân nhắc đến những ưu đãi Chìa khóa vàng thúc đẩy khách mua sắm.

Content ngày quốc tế thiếu nhi

Một số tiêu đề content Sale bạn có thể cân nhắc như:

 • Ngày của BÉ – ƯU ĐÃI TO
 • Children’s day – GIẢM GIÁ HĂNG SAY
 • Đón tết thiếu nhi nhận Voucher khủng
 • 01/06 – ngày bán hàng giá shock
 • SALE TO Combo quà tặng ngày quốc tế Thiếu Nhi

3. Sáng tạo ra các Combo quà tặng độc đáo

Vào những ngày như thế này, các ông bố, bà mẹ thường rất đau đầu không biết mua tặng cho con món quà gì vừa ý nghĩa, vừa khiến các con thích thú. Truyền thông về chủ đề này tốt, doanh nghiệp sẽ thúc đẩy được rất nhiều mặt hàng của doanh nghiệp .

Content ngày quốc tế thiếu nhi

4. Đừng quên một số dịch vụ đi kèm

Dịch vụ đi kèm chính là công cụ để doanh nghiệp sử dụng nhằm phân biệt sản phẩm của họ với sản phẩm cạnh tranh và thuyết phục khách hàng. Tùy vào mỗi loại sản phẩm sẽ có những dịch vụ đi kèm khác nhau.

Với đặc thù là các món quà tặng, bạn có thể tham khảo một số dịch vụ đi kèm như:

 • Free ship
 • Hỗ trợ bọc quà
 • Viết thiệp
 • Dịch vụ tặng quà (Nhân viên mặc đồ hoạt hình đến tặng quà kèm lời chúc đến các bé)
Content ngày quốc tế thiếu nhi

5. Trang hoàng cho các điểm bán thêm lộng lẫy

Vào thời điểm quốc tế thiếu nhi, rất nhiều các phụ huynh sẽ cho các bé đi tham quan các khu vui chơi, mua quà ,…. nếu như điểm bán được trang trí đẹp mắt sẽ thu hút được các con hơn rất nhiều. Các điểm diễn ra minigame cũng phải đảm bảo thật nổi bật để dễ dàng thu hút các con hơn.

Content ngày quốc tế thiếu nhi

Những lưu ý khi lập kế hoạch truyền thông ngày Quốc Tế Thiếu Nhi

Không phải xây dựng những ý tưởng content ngày quốc tế thiếu nhi tự do, bạn cần có một kế hoạch truyền thông cụ thể, rõ ràng nhất. Kế hoạch này bạn cần lên kế hoạch trước 3 – 4 tuần và phát động chiến dịch trước 1 – 2 tuần để khách hàng đủ thời gian cảm nhận, chuẩn bị và chốt đơn.

Một kế hoạch truyền thông hoàn chỉnh, bạn cần lưu ý những điều sau:

 • Xác định rõ ràng đối tượng và mục tiêu truyền thông: Để kế hoạch trở nên hiệu quả, chúng ta phải xác định được đối tượng cần hướng đến là ai, họ có nhu cầu như thế nào? Căn cứ vào đó để lên kế hoạch sao cho phù hợp nhất.
 • Lên kế hoạch truyền thông xuyên suốt: Khảo sát một chút về khách hàng từ lựa chọn thông điệp chạm đến trái tim khách hàng.
 • Kế hoạch truyền thông offline: Các loại trang trí tại điểm bán như biển bảng, POSM, quà tặng,… đều cần được chuẩn bị sẵn
 • Truyền thông Online: Các hoạt động này cần được diễn ra từ sớm trên tất cả các kênh Online của doanh nghiệp. Dù là truyền thông trên kênh nào đi nữa bạn cũng cần phải đảm bảo yếu tố đồng nhất.
 • Lên chi tiết ngân sách: Đây là yếu tố vô cùng quan trọng, cần phải được tính toán rõ ràng từ trước để tránh việc vượt quá ngân sách, lỗ vốn hàng bán.
Content ngày quốc tế thiếu nhi

Content ngày Quốc Tế Thiếu Nhi hay sẽ giúp cho chiến dịch quảng cáo của bạn đạt hiệu quả và thu hút được nhiều sự chú ý và tham gia từ khách hàng. Bài viết trên đã chia sẻ những ý tưởng Content ngày Quốc Tế Thiếu Nhi độc đáo bạn có thể tham khảo và áp dụng nhé!

Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *