3 lý do website doanh nghiệp của bạn không thể thiếu SSL

Chứng chỉ SSL là 1 xu hướng của thời đại công nghệ 4.0. Đóng vai trò là yếu tố không thể thiếu để bảo vệ trang web của bạn. Ngay cả khi nó xử lý các thông tin nhạy cảm như thẻ tín dụng, cung cấp bảo mật. Và còn đảm bảo tính toàn vẹn dữ liệu cho cả trang web và các thông tin cá nhân của người dùng. Trang bị SSL là một đề xuất mà có lẽ bạn sẽ không thể từ chối khi tìm hiểu những lý do dưới đây.

SSL là chứng chỉ bảo mật tốt nhất cho website hiện nay

SSL đảm bảo mỗi gói dữ liệu được truyền đi giữa trình duyệt người dùng và một website. Với SSL được kích hoạt đều được mã hóa bởi phương thức mới nhất. Do SSL chỉ mã hóa các thông tin giữa các bên dự định, và trong khi nó đi qua các bên thứ ba, nó có đầy đủ các ký tự ngẫu nhiên, làm cho bên thứ ba hầu như không thể giải mã.

Cài đặt SSL phương pháp bảo mật cho website

Bởi vì thông thường bất kỳ người nào khi nắm dữ liệu trong tay, đều có thể đọc được vì nó đã không được mã hóa một cách an toàn. Điều này có nghĩa là bạn có thể không chắc rằng mình đang gửi thông tin đến đúng máy chủ. SSL sẽ loại trừ một kẻ mạo danh nào đó đang cố gắng ăn cắp thông tin của bạn.

Nếu doanh nghiệp có cửa hàng trực tuyến hoặc thực hiện bất kỳ hình thức thanh toán nào thông qua trang web của bạn.  Bạn phải có chứng chỉ SSL và mã hóa ít nhất 128-bit trên trang web của bạn để tuân thủ thẻ thanh toán. Đảm bảo rằng thông tin của khách hàng của bạn được an toàn và khả năng bị chặn bởi bên thứ 3.

SSL mang lại lợi ích cho khách hàng và cả doanh nghiệp của bạn. Bằng cách hiển thị dấu hiệu hoặc huy hiệu chứng thực cho thấy khách hàng trang web của bạn an toàn. Khách hàng có thêm một mức độ bảo đảm và tin tưởng vào thương hiệu và doanh nghiệp.

SSL thể hiện sự chuyên nghiệp của 1 website

Hiện nay, tất cả các website nổi tiếng đều trang bị cho mình chứng chỉ bảo mật SSL. Khách hàng  đều mong muốn rằng mình được bảo vệ trên Internet.

Mục đích chính mà chúng ta trang bị SSL cho Website là khả năng bảo mật mà nó mang lại. SSL đảm bảo mỗi gói dữ liệu được truyền đi giữa trình duyệt người dùng và một website với SSL được kích hoạt đều được mã hóa bởi phương thức mới nhất. Bất kỳ người nào nắm dữ liệu trong tay cũng không thể đọc được vì nó đã bị mã hóa.

Thực tế rằng nếu khách hàng không cảm thấy giao dịch online được an toàn, họ sẽ từ bỏ việc mua hàng của bạn. Cài đặt SSL với lý do giữ chân khách hàng  chắc chắn là rất hợp lý phải không nào?

SSL là chuẩn mực đánh giá của Google dành cho website

SSL là xu hướng của các website lớn trên thế giới

Từ đầu năm 2017 đã ra nhiều chính sách để tiến tới một thế giới Internet an toàn. Google đã có chính sách chỉ quảng cáo và đánh giá cao đối với các đối tác website cung cấp chứng chỉ bảo mật SSL.

Chắc hẳn chi phí bỏ ra để thực hiện SEO của một website doanh nghiệp là rất lớn. Nhưng thực tế có 1 việc làm đơn giản hơn rất nhiều chính là kính hoạt SSL có thể tăng thứ hạng website của bạn trên Google search ngay.

Năm 2014 Google bắt đầu sáng kiến của họ để làm cho trang web an toàn hơn và giới thiệu khẩu hiệu “https ở mọi nơi”. Kết quả là, tất cả các tìm kiếm của Google đều nhanh chóng trở thành https được bảo mật. Bây giờ các trang web đang bắt đầu thực hiện quá trình chuyển đổi. Đây là lý do tại sao Google ưa thích các trang web được chứng nhận SSL.

Lấy 1 ví dụ, bạn và đối thủ của mình đều có những tiêu chí giống nhau. Nhưng khi website của doanh nghiệp bạn không cài SSL chắc chắn sẽ có thứ hạng thấp hơn. Đây là lý do để cài đặt SSL trong chiến lược phát triển website. 

Thiết kế website tại Đám Mây Nhỏ tích hợp SSL miễn phí

Nắm bắt xu hướng mới là yếu tố quyết định sự thành công của mỗi doanh nghiệp. Nhìn nhận sự xuất hiện có ý nghĩa của SSL là cần thiết hơn bao giờ hết. Cần khẳng định SSL trở thành mộ yếu tố không thể thiếu của một website.

  Lựa chọn dịch vụ thiết kế website của Đám Mây Nhỏ bạn không chỉ nhận được 1 sản phẩm thiết kế hiện đại, đáp ứng những nhu cầu đề ra. Hơn thế nữa tất cả các website đều sẽ được kích hoạt miễn phí SSL. Chính vì vậy khi sử dụng dịch vụ thiết kế website của chúng tôi bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Đám Mây Nhỏ cam đến mang đến những trải nghiệm và tương tác tốt nhất với khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *