Remarketing trên Twitter sẽ hoạt động như thế nào?

Sử dụng quảng cáo bám đuổi mục tiêu là một cách để xây dựng nhận thức cho thương hiệu của bạn và điều hướng click chuột đến website của bạn trên Twitter của họ. Nó thường được xem là một chiến thuật hàng đầu của bán hàng trực tuyến vì khả năng điều hướng việc mua hàng lặp đi lặp lại hoặc đưa khách truy cập không mua hàng quay trở lại mua hàng.

Từ tháng 12/2014, Twitter đang cho phép kết nối dữ liệu khách truy cập website và hệ thống Twitter ads, được gọi là Website tag và đã sẵn sàng trong tài khoản quảng cáo Twitter.

Twitter đang cho phép kết nối dữ liệu khách truy cập website

Để lấy mã Website Tag ID bạn chỉ cần thực hiện các bước sau:

  1.  Đầu tiên đăng nhập vào Trang Quản lý Twitter Ads
    2. Tiếp theo vào to Tools > chọn Conversion
  2. Hãy sao chép phần Website Tag ID và dán toàn vào Website của bạn.

Làm sao để biết khách của bạn có sử dụng Twitter?

Remarketing Twitter là một công cụ hiện quả giúp thương hiệu của bạn xây dựng hình ảnh và tăng khả năng chuyển đổi của khách hàng. Nhưng bạn cần chú ý rằng khách hàng của bạn có sử dụng Twitter không? Cách để biết được khách hàng có sử dụng Twitter hay không là việc hãy tạo cho website bạn 1 Website tag trên Twitter ads. Sau đó kết nối nó với website của bạn bằng việc đặt mã nhúng lên website. Sau đó theo dõi số lượng khách truy cập của bạn có dùng Twitter qua thông số Audience Size.

Audience Size theo dõi số lượng khách Twitter truy cập

Theo dõi khách truy cập vào Twitter

Trong Twitter Marketing, quảng cáo sẽ là Tweet hoặc Card và được hiển thị trên Timeline của khách truy cập khi sử truy cập vào Twitter.

Tận dụng tối đa hiệu quả từ quảng cáo bằng việc kết nối website của bạn với tài khoản Twitter ads và lên kế hoạch cho những chiến dịch trên Twitter.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *