Bạn có biết Thiết bị chéo được trang bị cho Analytics ???

Thiết bị chéo được trang bị cho Analytics:
Khi tiếp thị kỹ thuật số tiếp tục phát triển, nhu cầu về các công cụ đo lường chính xác. Có trách nhiệm hơn phản ánh hành vi sử dụng thực sự của người tiêu dùng hiện đại. Để nhắm mục tiêu chiến dịch của bạn tốt hơn.

Theo thời gian, các nhà kỹ thuật số đã dựa vào các biện pháp bán chỉ định như “phân bổ click chuột cuối cùng”. Các số liệu hiển thị một phần của quá trình mua, nhưng không phải tất cả. Nó cho thấy những nỗ lực kỹ thuật số không đầy đủ của bạn.

Dưới đây là một ví dụ, như được cung cấp bởi Google :
“Khách hàng tìm thấy trang web của bạn bằng cách nhấp vào một trong các quảng cáo AdWords của bạn. Cô ấy trả lại một tuần sau đó bằng cách nhấp vào từ một mạng xã hội. Cùng ngày đó, cô ấy trở lại lần thứ ba thông qua một trong các chiến dịch email của bạn và một vài giờ sau đó. Cô ấy quay lại trực tiếp và thực hiện mua hàng. Trong mô hình phân bổ tương tác, điểm tiếp xúc cuối cùng là kênh trực tiếp. Nó sẽ nhận được 100% lợi nhuận cho bán hàng. “

Đó rõ ràng không phải là sự thể hiện chính xác hiệu quả tổng thể của các nỗ lực tiếp thị của bạn. Điều này đặc biệt đúng trong thời đại hiện đại, di động, nơi mọi người ở. Nó có thể là không nhìn thấy mọi thứ trên nhiều thiết bị trước khi quyết định mua hàng.

Google đang tìm cách giải quyết thách thức này theo nhiều cách khác nhau , nhưng thông báo mới nhất của họ về vấn đề trước mắt này là xoay quanh Google Analytics, giờ đây sẽ có thể theo dõi tốt hơn cách người dùng truy cập trang web của bạn thông qua báo cáo “Thiết bị chéo”.

Theo giải thích của Google :
” Báo cáo thiết bị chéo trong Analytics tính đến những người truy cập vào trang web của bạn nhiều lần từ các thiết bị khác nhau. Bây giờ, thay vì nhìn thấy số liệu trong Analytics hiển thị hai phiên riêng biệt. Ví dụ: một trên máy tính để bàn và thiết bị khác trên thiết bị di động). Nó có thể thấy khi người dùng truy cập trang web của bạn từ hai thiết bị khác nhau. Bằng cách hiểu những tương tác thiết bị này như một phần của trải nghiệm khách hàng rộng hơn. Từ đó bạn có thể đưa ra quyết định về sản phẩm và tiếp thị tốt hơn. “

Tùy chọn này sẽ giúp nhà tiếp thị hiểu rõ hơn hành vi của đối tượng, sau đó sẽ thông báo cho chi tiêu quảng cáo tiếp theo của họ tiết kiệm và tập trung

Với báo cáo thiết bị chuyển đổi mới, bạn có thể thấy rằng rất nhiều khách hàng của bạn lần đầu tiên truy cập trang web trên thiết bị di động để thực hiện nghiên cứu ban đầu của họ trước khi “bước tiếp theo” trên máy tính để bàn. Dựa trên thấu hiểu, bạn có thể chọn ưu tiên chiến dịch quảng cáo trên thiết bị di động để tiếp cận mọi người khi họ bắt đầu lập kế hoạch cho chuyến đi của họ “.

Xem thêm: Google Analytics là gì?Và tầm quan trong của nó như thế nào?
Những tùy chọn này chỉ là một trong những công cụ thiết bị chéo mới mà Google muốn thêm vào – các công cụ khác bao gồm ” Chồng chéo thiết bị“, “Đường dẫn thiết bị” và “Kênh“, các luồng cụ thể hơn làm nổi bật chính xác cách mọi người truy cập vào trang web của bạn, thêm sự minh bạch rõ rệt hơn cho quy trình.

Như đã lưu ý, tiếp thị kỹ thuật số đóng vai trò lớn hơn trong kinh doanh hiện đại. Các thương hiệu cũng đang tìm kiếm các công cụ chính xác hơn để đo lường hiệu suất của họ. Múc đich là để nhắm mục tiêu chi tiêu quảng cáo của họ. Tất cả nền tảng đều đang làm việc và hoạt động về điều này. Đặc biệt là thông qua Analytics – đang ở vị trí chính để dẫn dắt xu hướng của ngành trong lĩnh vực này.

Dữ liệu thiết bị chéo là một bước tuyệt vời và đáng để kiểm tra các thuộc tính kỹ thuật số của bạn.
Để sử dụng các tính năng Thiết bị chéo mới trong Google Analytics, hãy chuyển đến phần Quản trị của tài khoản Analytics và chọn cài đặt để kích hoạt tín hiệu Google (điều này có thể chưa khả dụng, nhưng Google cho biết nó sắp tới cho tất cả người dùng trong những tuần tới) .

Cùng theo dõi Hỗ Trợ Google AdWords, chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của bạn. Hãy để lại lời nhắn chúng tôi sẽ phản hồi sớm nhất . Chúc bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *