5 Plugin thông báo đẩy tốt nhất cho WordPress

Tất cả những người sở hữu 1 website đều mong muốn tạo nên 1 cộng đồng fan – những người theo dõi thường xuyên và tích cực đọc, chia sẻ nội dung của bạn. Tuy nhiên, khi thời đại thông tin bùng nổ, không phải ai cũng muốn để lại email đăng ký như cách trước đây, rất dễ gây spam và không hề thuận tiện. Do đó, cài đặt 1 plugin tạo thông báo đẩy cho website của bạn dường như là một trong những phương pháp tối ưu nhất và thân thiện nhất dành cho cả bạn và cộng đồng của mình.  

Để cài đặt các plugin tạo thông báo đẩy cho wordpress thực sự không hề khó khăn một chút nào. Dưới đây, blog.dammaynho.com sẽ chia sẻ tới bạn đọc top 5 plugin chất lượng nhất mà đội ngũ chúng tôi đã từng sử dụng. Hãy nghiên cứu và để lại ý kiến của bạn nhé!

Thông báo đẩy là gì

Đầu tiên, chúng ta sẽ “đá qua” một lượt về khái niệm cơ bản: thông báo đẩy. Thông báo đẩy là các tab nhỏ cho phép bạn đăng ký một blog và bạn sẽ nhận được thông báo khi bài đăng mới được xuất bản.

Bạn có thể thiết kế các cửa sổ thông báo này một cách khác nhau, cũng có thể ở những nơi khác nhau trên 1 trang web.  Nó có thể trượt từ trên xuống, trượt từ dưới lên,… tất cả phụ thuộc vào thiết kế của bạn, chẳng có một quy luật nào bó buộc sự sáng tạo của bạn cả!

Top 5 plugin tạo thông báo đẩy tốt nhất dành cho WordPress

1. iZooto

iZooto là 1 trong những plugin thông báo đẩy thân thiện nhất dành cho WordPress với các tiêu chí: dễ cài đặt, dễ chỉnh sửa, rất nhiều tính năng đi kèm. Chẳng cần chi phí đắt đỏ, với phiên bản miễn phí, bạn cũng sẽ cảm thấy là quá đủ cho website của mình. 

Để iZooto hoạt động, bạn phải cài đặt plugin và tạo một tài khoản miễn phí trên trang web của họ. Và từ đó bạn có thể làm mọi thứ một cách dễ dàng. Bạn có thể thiết kế thanh thông báo cho máy tính để bàn và điện thoại di động, thay đổi màu sắc và văn bản.

Ngoài ra, bạn có thể tạo đối tượng và gửi thông báo tùy chỉnh. Bạn có thể xem mình có bao nhiêu người đăng ký và xem báo cáo. 

2. OneSignal

OneSignal là một plugin rất phổ biến khác. Có nhiều tùy chọn thú vị và có cả phiên bản miễn phí nhưng vẫn rất đầy đủ để bạn trải nghiệm.

Bạn có thể tạo các loại thông báo khác nhau, thay đổi văn bản, màu sắc, thêm logo, biểu trưng của bạn, v.v… Trước khi sử dụng, bạn sẽ càn phải tạo một tài khoản trên trang web của họ.

Điểm trừ duy nhất của OneSignal chính là giao diện. Đối với một số người, nó có thể khó hiểu và chưa thân thiện lắm. Bạn có thể cân nhắc khi bắt đầu sử dụng.

3. WonderPush

WonderPush là một plugin thông báo đẩy cao cấp, do đó để có thể sử dụng thì bạn phải mua và trả phí. Tuy nhiên, bạn chỉ phải trả $1 (tức tương đương 23.000 đồng) cho 1000 người đăng ký, đây là một mức giá thực sự quá rẻ. Hiện nay, WonderPush là một trong những plugin có trả phí được đánh giá là rẻ và được tin dùng bởi nhiều website nhất hiện nay. 

Plugin này giúp bạn cài đặt nhanh chóng, tự động hóa mọi quy trình, phân tích đối tượng, v.v. Bạn có thể tạo các thông báo với thiết kế đẹp và chuyên nghiệp. Hiện nay, WonderPush hoạt động được cả trên 3 nền tảng IOS, ANDROID.và WEB.

4. SendPulse

SendPulse là một công cụ khá đa năng. Bạn có thể tạo chiến dịch email, chatbot và cả thông báo đẩy trên web. Đặc biệt, với 10.000 người đăng ký đầu tiên bạn sẽ được sử dụng free toàn bộ các tính năng vô cùng tuyệt vời. 

Plugin này được thiết kế rất thân thiện với các chủ sở hữu website, trình tự vô cùng dễ hiểu, tính năng đa dạng. Plugin này cung cấp các tùy chọn khác nhau như thông báo không giới hạn, hỗ trợ RSS, tin nhắn được cá nhân hóa, v.v. Bạn có thể tìm hiểu thêm các tính năng thú vị khác của plugin này. 

5. PushAssist

Và plugin cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng trong danh sách này là PushAssist. Đúng như cái tên, PushAssist là một trợ lý hoàn hảo giúp bạn push thông báo đẩy cho website của mình một cách phong phú và vô cùng dễ dàng. Plugin này có thể được dùng cho cả máy tính để bàn và thiết bị di động.

Các tính năng mà nó cung cấp là cài đặt nhanh, hỗ trợ đa thiết bị, phân tích, theo dõi, lập lịch trình và hơn thế nữa. Nó cũng rất tốt cho Thương mại điện tử và tiếp thị. Họ có phiên bản miễn phí cho phép bạn có tới 3000 người đăng ký.

Kết

Với các thông báo đẩy trên web này, bạn có thể tạo đối tượng và xây dựng chiến dịch tiếp thị của mình một cách dễ dàng. Hãy thử cài đặt, tuỳ chỉnh, trải nghiệm và comment thành quả của bạn cho chúng tôi biết nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *