Thúc đẩy tăng trưởng thông qua đo lường và mô hình phân bổ

Thúc đẩy tăng trưởng thông qua đo lường và mô hình phân bổ


Cùng với sự phát triển của công nghệ, ngày nay người dùng có thể tìm kiếm trực tuyến mọi lúc mọi nơi, việc tiếp cận người dùng cũng trở nên phức tạp hơn. Xu hướng đó buộc các nhà quảng cáo phải có những thay đổi phương thức để tiếp cận và đo lường những hành vi đó cụ thể.
Những yêu cầu trong đo lường, phân bổ và hành động chính xác trên toàn bộ hành trình của người dùng để mở ra các cơ hội phát triển mới.
Đo lường chuyển đổi một cách chính xác là điều bắt buộc để doanh nghiệp nắm bắt tâm lý, mong muốn của khách hàng và đánh đúng mục tiêu.
Phân bổ đa nhiệm giá trị trên đường dẫn của người dùng giúp thúc đẩy tăng trưởng cho doanh nghiệp của bạn
Hành động sử dụng dữ liệu để đưa ra quyết định nhắm mục tiêu, ngân sách và đặt giá thầu.
Google cung cấp các giải pháp giúp bạn giải quyết những thách thức này. Thông qua các công cụ, bạn có thể đo lường nhiều tương tác khác nhau, phân tích hành trình được phân khúc của người dùng, phân bổ phù hợp giá trị trên đường dẫn người dùng, từ đó có những đánh giá và lựa chọn mục tiêu dựa trên nhu cầu kinh doanh của bạn.
Cập nhật phương pháp tiếp cận cho đo lường, phân bổ và hành động trên dữ liệu người dùng, bạn sẽ mở ra cơ hội phát triển cho doanh nghiệp của mình.

[contact-form-7 id=”7278″ title=”Tài Liệu Google Phân bổ”]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *