Dự đoán những xu hướng Facebook nổi bật trong năm 2019

Mạng xã hội lớn nhất thế giới – Facebook vừa phát hành một báo cáo mới về những xu hướng được thảo luận nhiều trong năm 2018 và dự đoán có khả năng trở thành tiêu điểm quan trọng trong năm 2019. Đây là một trong những thông tin được nhiều marketer quan tâm bởi tiềm năng của mạng xã hội này luôn đóng vai trò quan trọng trong marketing.

Dự đoán xu hướng của Facebook năm 2019

Báo cáo “2019 Topics and Trend” sử dụng cùng một phương pháp nghiên cứu như các báo cáo hàng tháng của Facebook về “Topics to Watch” và “Hot Topics”, trong đó các nhà nghiên cứu của Facebook nhấn mạnh các chủ đề thảo luận đang trên đà tăng cao.

Họ cho biết: “Khi kiểm chứng tính đúng đắn của những phát hiện này, chúng tôi “lật mở” nhiều cuộc thảo luận sôi nổi để khám phá những xu hướng lớn đang diễn ra. Nghiên cứu này được hỗ trợ bởi Facebook IQ của người dùng và các khảo sát từ bên thứ ba (third-party)”.

Báo cáo về xu hướng Facebook insight và dữ liệu về sáng kiến digital marketing tốt hơn

Dữ liệu được phân chia thành 7 nhóm ngành: “Beauty & Fashion”, ”Commerce”, ”Entertainment”, ”Food & Drink”, ”Mind & Body”, ”Science & Technology” và ”Travel & Leisure”. Mỗi nhóm đều có những insight và biểu đồ xu hướng cụ thể, cho thấy bức tranh toàn cảnh về các thay đổi quan trọng.

Một trong những điểm đặc biệt trong báo cáo này chính là Facebook đã hiển thị dữ liệu từ các xu hướng thảo luận trong hai năm qua.


Trên thực tế một số các xu hướng này cũng đã trở thành một vài xu hướng nổi bật trong năm nay. Các xu hướng Facebook được xác định sẽ giúp bạn cân nhắc để dễ dàng lập kế hoạch trong năm 2019. Điều này sẽ giúp bạn có những chiến dịch dễ dàng đạt hiệu quả như mong muốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *