Bỏ túi ngay khung giờ vàng đăng bài trên các mạng xã hội

Mạng xã hội từ lâu đã trở thành trợ thủ đắc lực cho các chiến dịch marketing tạo được sức thu hút mạnh mẽ. Tuy nhiên, để có thể tăng tính hiệu quả khi đăng bài lên các trang mạng xã hội cần có một chiến thuật ở nhiều khía cạnh trong việc chọn lựa thời gian đăng bài mạng xã hội cũng đóng vai trò quan trọng.

Chọn giờ đăng bài trên mạng xã hội như thế nào?

Dưới đây là những khung giờ phù hợp để đăng nội dung trên các trang mạng xã hội: Facebook, Instagram, Twitter, LinkedIn, Google+, Pinterest,…
Những kết quả trên chỉ mang tính chất tương đối, điều quan trọng là bạn cần thử nghiệm và sử dụng các công cụ đo lường để tìm ra khung giờ phù hợp nhất!

Giờ đăng bài mạng xã hội Facebook

Instagram

Linkedln 

Twitter

Google+

Pinterest

Thu hút tương tác trên mạng xã hội phải có chiến thuật rõ ràng

Video hay ảnh luôn thu hút nhiều người hơn, so với việc đăng văn bản thông thường. Số lượng bài đăng trong một ngày cũng cần phải tính toán. Nếu đăng quá nhiều, lượng người tiếp cận ngược lại sẽ giảm đi đáng kể. Chẳng hề dễ chịu khi mà bạn lướt News Feed thấy tràn ngập thông tin của một trang nào đó.
Thông thường thời điểm truy cập lớn vào những ngày cuối tuần. Điều này cũng là một lưu ý để xây dựng kế hoạch post bài hiệu quả!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *