Top 7 WordPress plugin tạo chat tốt nhất hiện nay!

Plugin tạo chat trên WordPress (Chat Plugin) là một trong những phương thức tuyệt vời và phổ biến để bạn có thể trò chuyện, tương tác với khách hàng một cách nhanh chóng ngay trên website của mình. Đặc biệt trong bối cảnh ngày nay, tốc độ là một trong những yếu tố quyết định thắng – thua. Trò chuyện trực tiếp với khách hàng cho phép bạn nhanh chóng trả lời câu hỏi, đưa ra tư vấn bán hàng và chốt đơn hàng một cách dễ dàng, thuận tiện.

Introducing Dokan Multivendor Live Chat Plugin For WordPress Marketplaces -  weDevs

Các chat plugin sẽ giúp bạn có một trải nghiệm vô cùng tiện lợi và dễ dàng sử dụng. Bạn có thể thiết lập (setting) các chức năng, giao tiếp nhanh chóng với khách hàng. Và điều đặc biệt là: bạn có thể sử dụng các chat plugin hoàn toàn miễn phí! Các plugin này đã có tương đối đầy đủ các tính năng mà bạn cần, và chỉ nâng cấp lên phiên bản chuyên nghiệp nếu bạn mong muốn có thể setup nhiều tính năng hơn!

Tầm quan trọng của Chat Plugin

Ngày nay, hầu hết mọi loại trang web đều nên có tính năng trò chuyện trực tiếp, bởi đây là một công cụ hỗ trợ vô cùng hữu ích đối với mọi doanh nghiệp. Bạn có thể được kết nối đến khách hàng một cách dễ dàng, và khách hàng có thể được tư vấn, trả lời các câu hỏi một cách ngay lập tức. Như đã đề cập ở trên, “tốc độ” ngày càng mang tính quyết định thắng – thua rất lớn! Chẳng một khách hàng nào mong muốn phải chờ đợi vài ngày để được giải đáp thắc mắc cả! 

Chat Plugin sẽ giúp bạn giải quyết điều đó! Đấy chính là lý do tại sao công cụ này là rất quan trọng, nó giúp nâng cao trải nghiệm khách hàng, từ đó nâng cao tỷ lệ chốt đơn hàng cho doanh nghiệp của bạn.

Bây giờ, chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem Top 7 WordPress plugin tạo chat tốt nhất hiện nay là gì nhé!

Top 10 Plugin WordPress tạo Live Chat trực tuyến tốt nhất 2020

Top 1. Live Chat

Live chat là một trong những plugin trò chuyện trực tiếp phổ biến nhất hiện nay trên nền tảng WordPress. Live Chat được đánh giá là một plugin thực sự xuất sắc, kiến tạo nên một nền tảng hoàn chỉnh về dịch vụ khách hàng. 

live chat for wordpress

Bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh nó. Live Chat có hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau, tính bảo mật tốt, các báo cáo được thiết kế đẹp mắt và thân thiện với người dùng. 

Plugin này cung cấp bản dùng thử miễn phí 14 ngày và sau đó bạn có thể sẽ cần phải nâng cấp lên một trong các gói của họ với một mức giá quá hợp lý cho một plugin với rất nhiều tính năng tuyệt vời!

Top 2. Tidio

Một plugin phổ biến và đẹp mắt khác dành cho trò chuyện trực tiếp là Tidio. Công cụ này cho phép bạn dễ dàng kết nối với khán giả và tăng doanh số bán hàng của mình. Hiện nay, ước tính Tidio đang được sử dụng bởi hơn 300.000 trang web trên thế giới.

tidio chat plugins

Tidio giúp bạn trò chuyện với khách hàng vô cùng nhanh chóng, ngoài ra còn có thể xem các thông báo khác nhau trên một bảng điều khiển được thiết kế hợp lý và thân thiện với người dùng. Khi sử dụng Tidio, bạn có thể phần nào tự động hoá của trò chuyện, giúp tiết kiệm thời gian và công sức, lại rất tốt cho việc giảm giá, tìm kiếm leads v.v…  Không chỉ dừng lại ở đó, Tidio cũng cung cấp chatbot và các công cụ email marketing. Bạn có thể dùng thử miễn phí hoặc mua một trong các gói của họ.

Top 3. Zendesk

zendesk chat

Zendesk là một giải pháp trò chuyện trực tiếp tuyệt vời cho các trang web WordPress. Không chỉ là một giải pháp trò chuyện mà Zendesk còn cung cấp các tính năng như hỗ trợ khách hàng, tích hợp CRM bán hàng, phần mềm thoại, phân tích khách hàng, v.v.

Công cụ này có phiên bản miễn phí, tuy nhiên một số tuỳ chọn sẽ bị hạn chế. Bạn có thể dùng thử và nâng cấp bất cứ lúc nào

Top 4. Olark

Olark là một trong những plugin trò chuyện trực tiếp tuyệt vời nhất mà bạn có thể tìm thấy hiện nay với rất nhiều tính năng tuyệt vời mà bạn cần cho trang web của mình. Bạn sẽ muốn check ngay plugin này đấy!

olark plugin

Với plugin này, bạn có thể trò chuyện trong thời gian thực, sắp xếp dữ liệu khách hàng. Các tính năng mà nó bao gồm là phân tích, quản lý nhóm, tự động hóa, tùy chỉnh, v.v. Ngoài ra, nó có thể được tích hợp với các ứng dụng như Slack, Hubspot, Zendesk, v.v.

Mặc dù Olark là một plugin trả phí, nhưng bạn hoàn toàn có thể dùng thử miễn phí trong 1 thời gian nhất định, và để nâng cấp thì đây là một trong những plugin có chi phí hợp lý nhất hiện nay! 

Top 5. Tawk

tawk free

Tawk là một plugin hoàn toàn miễn phí – rất phù hợp với những doanh nghiệp nhỏ hoặc người mới bắt đầu. Plugin này có tính năng trò chuyện trực tiếp với khách hàng, sắp xếp dữ liệu, báo cáo số liệu, nhắn tin nhóm, chia sẻ màn hình v.v… Ngoài ra, Tawk còn được hỗ trợ lên đến hơn 45 ngôn ngữ khác nhau nữa đấy!

Top 6. Formilla

formilla

Formilla là một công cụ rất dễ sử dụng, lại được thiết kế khá đẹp mắt. Với công cụ này, bạn có thể hỗ trợ 24/7 với AI chatbots, tùy chỉnh và kết hợp màu sắc với trang web của bạn.

Formilla có ba gói dịch vụ khác nhau và đều khá rẻ. Họ còn cung cấp cả gói miễn phí với 30 cuộc trò chuyện mỗi tháng và 1 nhân viên trò chuyện. Thật tuyệt vời đúng không nào!

Top 7. Pure Chat

pure chat plugins

Pure Chat là một plugin khá tiện lợi, được thiết kế với một bảng điều khiển thân thiện với người dùng, có khả năng tuỳ chỉnh cao, Pure Chat được tích hợp nhiều tính năng và có thể được sử dụng với các ứng dụng như Zoho, Slack, MailChimp và nhiều ứng dụng khác.

Tuy nhiên, Pure Chat chỉ có thời gian dùng thử trong 30 ngày và sau đó bạn sẽ phải trả phí để sử dụng toàn bộ tính năng của plugin này.

Kết luận

Plugin WordPress tạo Chat trực tuyến là một trong những tính năng cần thiết nên được bổ sung vào website của bạn, giúp bạn có khả năng hỗ trợ khách hàng một cách tốt hơn. Hy vọng với bài viết trên, blog.dammaynho.com có thể giúp bạn tìm được những chat plugin phù hợp nhất với điều kiện của mình. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *