Cập nhật định dạng mới của quảng cáo hiển thị hình ảnh

Hình ảnh, thông điệp và thiết kế là 3 yếu tố quan trọng của quảng cáo hiển thị. Bài viết này là những cập nhật mới nhất về định dạng mới xung quanh Quảng cáo hiển thị hình ảnh của Google. Hi vọng có thể giúp bạn có chiến thuật quảng cáo với hiệu suất tốt hơn.

Quảng cáo văn bản không chỉ là văn bản

Quảng cáo có thể làm nổi bật biểu trưng khi biểu trưng đã được thêm vào quảng cáo. Cùng với khả năng xây dựng thương hiệu tăng lên, quảng cáo đã có thêm một phông chữ mới và nút gọi hành động được bo tròn.Cả hai nội dung thay đổi này đều nhằm phù hợp với các phương pháp hay nhất hiện tại về thiết kế

Khi những nội dung thay đổi này được triển khai, bạn cũng sẽ bắt đầu thấy tùy chọn để thêm màu tùy chỉnh, cả màu chính và màu nhấn, để quảng cáo của bạn phù hợp nhất có thể với các hoạt động xây dựng thương hiệu bạn ưu tiên.

Quảng cáo hiển thị hình ảnh thích ứng có thể hài hòa với nhau hơn

Quảng cáo hiển thị hình ảnh thích ứng sẽ thay thế quảng cáo thích ứng làm loại quảng cáo mặc định mới cho Mạng hiển thị. Loại quảng cáo này có thể được sử dụng trong Chiến dịch hiển thị chuẩn cũng như Chiến dịch hiển thị thông minh. Để tạo Quảng cáo hiển thị hình ảnh thích ứng, chỉ cần tải lên các nội dung của bạn (hình ảnh, dòng tiêu đề, biểu trưng và phần mô tả). Google sẽ tự động tạo quảng cáo để hiển thị trên Mạng hiển thị của Google.

Nhờ sử dụng công nghệ máy học, màu sắc sẽ được trích xuất từ ​​những hình ảnh bạn cung cấp cho Google Ads. Chúng tôi sẽ tạo một bố cục gần như một quảng cáo hình ảnh được thiết kế hoàn chỉnh. Màu sắc văn bản và nút của quảng cáo đều được tùy chỉnh để tạo độ tương phản hấp dẫn cho toàn bộ đơn vị quảng cáo của bạn.

Kết quả cuối cùng là quảng cáo hài hòa với nội dung và rất giống với những quảng cáo hình ảnh có hiệu suất hàng đầu do con người tạo ra.

Điều này dẫn đến có thể tận dụng tối đa các cập nhật về định dạng quảng cáo hiển thị hình ảnh. Nhằm phát huy tối đa các định dạng này, hãy đảm bảo rằng bạn đang cung cấp một tập hợp nội dung quảng cáo có lựa chọn để kết hợp lại thành những quảng cáo tốt nhất có thể. Quảng cáo hiển thị hình ảnh cung cấp nhiều tùy chọn, do đó, hãy dành thời gian để thử nghiệm với các mẫu, màu sắc và nội dung khác nhau để phân tích và tìm ra những cách tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *