Xây dựng website bán hàng là bước đầu tiên để kinh doanh online thành công!

Internet đã trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Sự phát triển của nó thúc đẩy mạnh mẽ các hoạt động kinh doanh trực tuyến phát triển.Lý do mà mọi người dần hình thành thói quen mua hàng qua mạng thay vì mua tại các cửa hàng là vì xã hội phát triển, con người trở nên bận rộn và ít có thời gian hơn.

Việc kinh doanh truyền thống với hình thức bày bán cácsản phẩm ở cửa hàng, showroom dường như đã trở nên không mang lại hiệu quảtrong thời đại mà mọi thứ đều có thể diễn ra trên internet. Khi mà mọi người đều biết đến internet và sử dụng nó để tìm kiếm mọi thông tin cần thiết.

Để bắt kịp xu hướng internet hóa đang diễn ra, ngườilàm kinh doanh đang hướng đến việc kinh doanh online. Bán hàng trên các trang website riêng biệt của doanh nghiệp là một giải pháp cần thiết đối với các chủthể kinh doanh hiện nay không thể bỏ qua.

Lý do bạn nên thiết kế website bán hàng khi muốn kinh doanh online

Sự thú vị mà internet mang lại dường như vô tận. Nó là nơi mà con người có thể nói chuyện, trao đổi dữ liệu, đặc biệt có thể mua hàng mà không cần phải tới trực tiếp cửa hàng, mà có thể sở hữu một món hàng mình ưng ý.

Đặc biệt nó hỗ trợ rất tốt cho người bán hàng, thông qua mạng lưới internet website của bạn được cây dựng không cần phải có mặt bằng lớn nằm ở những con đường mặt tiền, lượng người qua lại nhiều. Tuy nhiên để tồntại và phát triển khi bạn muốn bán hàng qua mạng một cách lâu dài và tạo được niềm tin từ phía khách hàng thì đó là cả một nghệ thuật.

Thiết kế web bán hàng ngày nay không chỉ còn là lời khuyên nên làm nữa mà đã trở thành điều kiện bắt buộc trong thị trường kinh doanh hiện tại. Những lợi ích mà website mang lại rất nhiều nó mở ra cơ hội không nhỏ thúc đẩy doanh thu cho người kinh doanh.

Tăng doanh thu bán hàng

Tiếp thị sản phẩm của bạn có cơ hội “chạm” đến nhiều khách hàng hơn bởi sự phát triển của mạng lưới internet. Cơ hội tiếp xúc với khách hàng dẫn đến khả năng tăng doanh thu. Vì vậy việc sở hữu một website bán hàng trong kinh doanh online là một chiến lược vững chắc dành cho bạn.

Một địa chỉ website cũng là kênh liên hệ uy tín, chuyên nghiệp mà khách hàng tin tưởng lựa chọn hơn giữa hàng loạt những người kinh doanh online trên internet mà không có trang website riêng như hiện nay.

Quảng bá thương hiệu doanh nghiệp

Không chỉ giúp bạn bán được sản phẩm, thiết kế website bán hàng còn giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận các chương trình khuyến mại, dịch vụ ưu đãi của doanh nghiệp bạn hơn. Ngoài việc bán được hàng, đem lại doanh thu thì quảng bá được thương hiệu của mình trong lòng khách hàng là điều doanh nghiêp nào cũng hướng tới trong chiến dịch kinh doanh của mình.

Tạo lợi thế cạnh tranh

Giữa thời đại internet và kinh doanh online phát triển không ngừng, nếu không sở hữu 1 website bán hàng bạn sẽ nhanh chóng bị đào thải ra khỏi cuộc đua này. Trong khi có quá nhiều website bán hàng, website của bạn muốn nổi bật thì ngoài thiết kế đẹp, nội dung phong phú, mặt hàng đa dạng thì cần kết hợp với những công cụ Marketing online khác như, SEO, Google Ads…

Nói đến kinh doanh online, bán hàng qua mạng thì phải nói đến 1 website bán hàng, nó được xem như 1 cửa hàng thứ 2 để trưng bày sản phẩm của bạn. Website bán hàng không chỉ giúp bạn giới thiệu sản phẩm, bán hàng cho khách hàng mà nó còn khẳng định thương hiệu doanh nghiệp của bạn. Đương nhiên, sản phẩm và dịch vụ tốt luôn là điều quan trọng hàng đầu để đánh giá thương hiệu của bạn. Nhưng không ít khách hàng truy cập vào website lần đầu tiên, họ chưa biết bạn là ai, tất nhiên họ sẽ đánh giá bạn qua độ chuyên nghiệp của website.

Yêu cầu thiết kế website kinh doanh online hiệu quả

Giao diện bắt mắt, thể hiện được sự chuyên nghiệp cả về hình thức và chất lượng sản phẩm, dịch vụ của bạn.

Tốc độ load website nhanh chóng, tránh trường hợp khách hàng phải chờ đợi xem sản phẩm của bạn, họ sẽ không đủ kiên nhẫn, họ sẽ thoát ra và tìm đến nơi khác. Vậy nên hãy đảm bảo tốc độ website của bạn không quá 3s.

Phân chia danh mục và sản phẩm rõ ràng, hãy để cho khách hàng tìm kiếm được thứ họ muốn mua 1 cách dễ dàng.

Thao tác mua hàng dễ dàng, nhanh chóng trên cả máy tính và di động.

Website phải được thiết kế chuẩn seo, thân thiện với google và bộ máy tìm kiếm

Tối ưu hóa giao diện hiển thị trên mọi thiết bị

Website được bảo mật tuyệt đối

Trang quản trị nội dung, quản trị sản phẩm đơn giản, dễ sử dụng

Đặc biệt website dễ dàng nâng cấp và thêm chức năng về sau.

Việc đầu tư thiết kế website với nhu cầu phát triển kinh doanh xu hướng mở là 1 yêu cầu cấp thiết. Không thể phủ nhận hiệu quả tốt đẹp mà website sẽ mang lại cho công việc kinh doanh của bạn. Nếu bạn vẫn còn đang chần chừ việc thiết kế website có thực sự cần thiết hay không có thể liên hệ với Đám Mây Nhỏ. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những tư vấn cụ thể nhất, giúp bạn có những giải pháp tốt nhất cho việc kinh doanh của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *