Thiết kế website cao cấp – Đẹp thôi là chưa đủ?

Thiết kế website đã dần trở thành chiến lược quan trọng khi các doanh nghiệp làm thương hiệu. Từ việc sở hữu website tới website đẹp, website tương thích người dùng và chuyên nghiệp.

Ngày nay, các sản phẩm website với những tiêu chuẩn nâng cao hơn nhằm đáp ứng những nhu cầu của cuộc cạnh tranh gắt gao trên thị trường.

Nhu cầu về một website đẹp là cần thiết. Tuy nhiên một website có thiết kế đẹp thôi chưa đủ. Việc thiết kế website cao cấp là yêu cầu tất yếu phải thực sự tạo ra giá trị thương hiệu, sự thu hút khách hàng và tăng hiệu quả kinh doanh.

Thiết kế website cao cấp đẹp nhưng còn phải chất lượng

Một ví dụ minh họa đơn giản nếu bạn gặp một cô gái đẹp bạn rất dễ dàng bị hấp dẫn, đó chính là bước đầu tiên. Tuy nhiên, khi bạn bắt đầu tìm hiểu và đặt một mối quan hệ rõ ràng hơn. Bạn phát hiện ra cô gái ấy hơi nhàm chán, tính cách cũng không đặc biệt thu hút bạn.

Tất nhiên, đó chỉ là một ví dụ để chúng ta dễ hình dung. Website cũng giống như vậy. Theo thống kê của Adobe, 38% người dùng sẽ thoát khỏi website ngay nếu nội dung hoặc bố cục không hấp dẫn.

Thiết kế website cao cấp là một quá trình nghiên cứu

Website thu hút được người dùng không đơn giản chỉ là có giao diện đẹp hay font chữ dễ đọc. Mà thiết kế website cao cấp là kết quả của quá trình nghiên cứu tỉ mỉ của người thiết kế.

Thiết kế website cao cấp là đem đến trải nghiệm người dùng tốt nhất (UX). Bên cạnh việc đăng tải nhiều nội dung chất lượng. Những yếu tố như vậy thường có trong một thiết kế website cao cấp, với các chức năng được hoàn thiện trọn vẹn.

Để thu hút lượng khách truy cập website của bạn đòi hỏi phải được hoàn thiện về mặt hình ảnh, nội dung và tốc độ. Điều đó tạo cho người dùng cảm giác thích thú và ở lại lâu hơn trên website. Tăng khả năng chuyển đổi và đồng thời tăng doanh thu.

Tất cả những điều đó chỉ có được khi bạn chọn được một đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp.

Một đơn vị thiết kế website cao cấp phải có những yếu tố gì?

  • Thiết kế website đó phải có tốc độ tải trang nhanh, ổn định.
  • Website đó phải có bố cục, trình bày thông tin đầy đủ, hợp lý.
  • Thể hiện được thông tin sản phẩm, dịch vụ, giới thiệu doanh nghiệp cần phải đầy đủ và rõ ràng, giúp người truy cập có thể tìm hiểu được thông tin về bạn một cách dễ dàng.
  • Đội ngũ nhân viên sẽ hỗ trợ khách hàng nhiệt tình. Giúp khách hàng nhanh chóng sở hữu website. Website cao cấp về tính thẫm mỹ bề ngoài và cả chuyên môn kỹ thuật bên trong.
  • Dịch vụ hỗ trợ sau bàn giao nhiệt tình, thường xuyên kiểm tra để đảm bảo website luôn hoạt động tốt.
  • Thiết kế website đó phải mang lại lợi ích kinh doanh của doanh nghiệp, là một công cụ hỗ trợ đắc lực giúp doanh nghiệp tăng doanh số và tiết kiệm thời gian, chi phí.

Thiết kế website cao cấp với nhiều mẫu giao diện

  • Giao diện đẹp, đa dạng lĩnh vực, đáp ứng yêu cầu khách hàng. Giao diện thân thiện (Responsive) trên tất cả trình duyệt và thiết bị thông minh. Giao diện phù hợp với người dùng, dễ thay đổi, nâng cấp cả giao diện và tính năng.
  • Đơn vị thiết kế luôn có những phương pháp hiệu quả giúp khách hàng sử dụng website, nhằm tăng doanh số, phát triển hình ảnh thương hiệu.
  • Khách hàng luôn được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc kỹ thuật và hỗ trợ chỉnh sửa. Tư vấn các vấn đề kỹ thuật mở rộng, kiểm tra website định kỳ hàng tuần và bảo hành hợp lý.

Đám Mây Nhỏ đáp ứng tất cả các nhu cầu thiết kế website của bạn

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế. Đám Mây Nhỏ là đơn vị thiết kế hàng đầu tại TP HCM nói không với dịch vụ thiết kế website giá rẻ chất lượng kém. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết và luôn tìm tòi sáng tạo để mang đến những sản phẩm hoàn thiện nhất đến với khách hàng.

Không những thế, chương trình cài đặt phát triển website với các phần mềm tiên tiến luôn được Đám Mây Nhỏ ưu việt trong trải nghiệm và tác vụ. Hiện nay các hệ thống phần mềm quản lý bán hàng, quản lý kho, phần mềm live chat… hiện đại đáp ứng các nhu cầu kinh doanh của mỗi doanh nghiệp.

Đám Mây Nhỏ thiết kế website cao cấp đi cùng giá hợp lý với chất lượng luôn được khẳng định qua các sản phẩm của mình.

Bạn đã sẵn sàng thiết kế website cao cấp ngay hôm nay chưa? Hãy để lại thông tin chúng tôi luôn sẵn sàng liên hệ và tư vấn trực tiếp cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *